x

Cảnh báo Vietanhtank giả mạo sản phẩm, hình ảnh và website Nam Á

- Tin tức sự kiện
Cảnh báo Vietanhtank giả mạo sản phẩm, hình ảnh và website Nam Á
Cảnh bảo: Trang web vietanhtank.com copy giao diện website, ăn cắp hình ảnh, bài viết của Nam Á và làm nhái kiểu dáng sản phẩm bể vuông chôn ngầm của Nam Á (đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp)

Kính thưa quý khách hàng, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện trang web vietanhtank.com của Công ty TNHH SX & TM Kim Khí Việt Anh. Địa chỉ tại Văn Giáp – Xã Văn Bình – H. Thường Tín – Hà Nội có hành vi bắt trước kiểu dáng sản phẩm "Bể vuông inox chôn ngầm" của chúng tôi. Ngoài ra vietanhtank.com còn copy giao diện website, ăn cắp hình ảnh, bài viết của Nam Á, đây là hành vi ăn cắp bản quyền chất xám nhằm trục lợi cho cá nhân.Dưới đây là một số hình ảnh được Nam Á Tank ghi nhận được:1. Việt Anh copy giao diện website, sử dụng hình ảnh và nội dung bài viết của Nam Á

Về giao diện website, tên miền Vietanhtank sao chép gần như toàn bộ gây nhầm lẫn cho quý khách hàng. Ngoài ra họ còn trắng trợn copy hình ảnh sẩn phẩm, bài viết gần như 100%2. Việt Anh Tank bắt trước kiểu dáng sản phẩm bể ngầm inox Nam Á đã được bảo hộ kiểu dáng công nghiệpVề sản phẩm "bể ngầm inox" phía công ty Việt Anh đã bắt trước 100% về kiểu dáng sản phẩm của công ty chúng tôi mà không được sự cho phép của Nam Á.

Sản phẩm "bể ngầm inox" của công ty Nam Á đã được nghiên cứu và đưa vào sản xuất từ năm 2020. Nam Á đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và đã được chấp nhận bảo hộ. Vì vậy hành vi đơn phương sao chép kiểu dáng sản phẩm mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi là vi phạm luật sở hữu trí tuệVậy kính mong quý khách hàng cảnh giác trước đơn vị Vietanhtank và cảm ơn đã cùng đồng hành cùng Namatank trong suốt 15 năm quá. Trân trọng cảm ơn quý khách! 


Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0966 596 891
Hỗ trợ trực tuyến
0.01996 sec| 1926.836 kb