x

Lựa chọn kích thước bể ngầm inox hợp lí

- Tin tức sự kiện
Lựa chọn kích thước bể ngầm inox hợp lí
Lựa chọn kích thước bể nước ngầm inox là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bể nước inox. Sau đây, Công ty Nam Á xin hướng dẫn quý khách hàng cách chọn kích thước bể nước ngầm sao cho hợp lý nhất!

Lựa chọn kích thước bể nước ngầm inox hợp lý Bước 1: Xác định thể tích bể nước ngầm mong muốn và vị trí chôn bểTrước tiên, quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng nước của mình là bao nhiêu và vị trí, diện tích để chôn bể có đáp ứng được nhu cầu ấy hay không.Ví dụ quý khách muốn chứa nước sinh hoạt cho gia đình gồm 4 người vào khoảng 3 khối và vị trí chôn bể có diện tích khoảng 2m x 4m. Từ đó ta có thể ước chừng được kích thước của bể vào khoảng 1m x 3m x 1m hoặc 2m x 1,5m x 1m chẳng hạn. Bước 2: Xác định kích thước chi tiết của bể nước inoxỞ đây, quý khách cần lưu ý 1 vấn đề là chúng ta phải xây phần khung bể trước. Phần khung bể giúp bảo vệ bể nước ngầm inox khỏi các tác động từ bên ngoài giúp tăng độ bền chắc và tuổi thọ của bể nước ngầm.Thông thường, phần khung bể được xây bằng 1 hàng gạch (tường 10) có chát hoặc ốp gạch bên trong. Phần đáy tốt nhất nên được đổ nền bằng phẳng.Phần khung này diện tích phải rộng hơn diện tích của bể để khi hạ bể chúng ta còn chèn hỗn hợp cát xi vào 4 xung quanh bể. Thường thì người ta để cách mỗi cạnh khoảng từ 5cm – 10cm để dễ dàng hạ bể và chèn cát xi kỹ thuật vào.

 Kích thước chi tiết tối thiểu của be nuoc ngam inox chúng ta có thể tính như sau:
• Chiều dài bể = Chiều dài khung – (10cm đến 20cm) Chiều rộng bể = Chiều rộng khung – (10cm đến 20cm)• Chiều cao bể = Chiều cao khung – 5cm (độ dày tấm đan)
 Bước 3: Liên hệ với Nam Á để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàngSau khi đã xác định được kích thước chi tiết của bể, quý khách hãy liên hệ với Công ty Nam Á để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật. ⇒ Liên hệ để tư vấn hoặc đặt hàng: Mr. Cường: 0985.866.767  Ms. Thảo: 0966.596.891Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0966 596 891
Hỗ trợ trực tuyến
1.02837 sec| 1875.125 kb