x

Nam Á sử dụng công nghệ hàn lăn inox hiện đại

- Tin tức sự kiện
Nam Á sử dụng công nghệ hàn lăn inox hiện đại
Với đặc điểm sản phẩm chủ yếu sử dụng vật liệu Inox 304 hay Inox 316 nên Nam Á Tank chủ động đầu tư và áp dụng công nghệ hàn lăn vào sản xuất để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.

Hàn lăn (hàn đường) là phương pháp hàn tiếp xúc, trong đó mối hàn là tập hợp các điểm hàn liên tục. Kỹ thuật hàn lăn – hàn đườngKhi hàn lăn người ta sử dụng các điện cực kiểu con lăn (H.a), nhờ đó vật hàn có thể dễ dàng chuyển động để dịch chuyển điểm hàn dùng để hàn 2 tấm kim loại có chiều dày từ 0,3 – 3 mm với nhau. Hàn lăn cũng được dùng để hàn các loại ống khi sản xuất ống có mối hàn (H.b).Theo chế độ hàn người ta phân ra ba kiểu hàn lăn (hàn đường): hàn đường liên tục, hàn đường gián đoạn và hàn bước. Khi hàn đường liên tục: trong quá trình vật hàn chuyển động, điện cực thường xuyên ép vào vật hàn và đóng điện liên tục. Phương pháp này đơn giản về công nghệ nhưng vật hàn bị nung nóng liên tục, dễ bị cong vênh, vùng ảnh hưởng nhiệt lớn và điện cực bị nung nóng mạnh, chóng mòn, nhất là khi đường hàn dài. Khi hàn đường gián đoạn: vật hàn chuyển động liên tục, nhưng dòng điện chỉ được cấp theo chu kỳ, thời gian cấp từ 0,01-0,1 giây, tạo thành các đoạn hàn cách quãng. Khi hàn bước: vật hàn dịch chuyển gián đoạn, tại các điểm dừng vật hàn được ép bởi các điện cực và cấp điện tạo thành điểm hàn. Đặc điểm và ứng dụng của hàn lăn:• Mối hàn đơn giản, bền đẹp, kín.• Dùng để chế tạo những chi tiết thép các bon thấp, thép không gỉ, Inox, thép bền nóng, trong một số trường hợp có thể hàn chiều dày 2mm.• Phạm vi áp dụng :Trong các ngành công nghiệp chế tạo ô tô, thiết bị lạnh, hàng tiêu dùng.• Hạn chế :chiều dày vật hàn. Nam Á Tank sử dụng công nghệ hàn lăn vào sản xuấtVới đặc điểm sản phẩm chủ yếu sử dụng vật liệu Inox 304 hay Inox 316 nên Cơ khí Nam Á chủ động đầu tư và áp dụng công nghệ hàn lăn vào sản xuất để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.

Có thể kể tên một số sản phẩm tiêu biểu của Cơ khí Nam Á sử dụng công nghệ hàn lăn vào sản xuất như:• Bể vuông Inox• Bồn bảo ôn• Bồn bể công nghiệp• V.v… Liên hệ với Nam ÁKhi có nhu cầu quý khách hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ thuật và mua hàng với giá tốt nhất !=> Liên hệ để tư vấn hoặc đặt hàng: Mr. Cường: 0985.866.767 – Ms. Thảo: 0966.596.891
 Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0966 596 891
Hỗ trợ trực tuyến
0.02082 sec| 1930.602 kb