x

So sánh bể ngầm inox Nam Á và bể inox khác

- Tin tức sự kiện
So sánh bể ngầm inox Nam Á và bể inox khác
Ở bài này, chúng tôi sẽ so sánh giữa bể nước ngầm inox Nam Á và bể inox khác hiện có trên thị trường để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn bể ngầm thương hiệu nào cho nhà mình.

Bể ngầm inox hiện nay là sản phẩm thiết yếu để lưu trữ nước sinh hoạt cho gia đình ở các thành phố lớn. Vậy nên trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu cùng kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải thương hiệu cũng tốt như bạn nghĩ. Ở bài này, Nam Á Tank sẽ so sánh bể ngầm inox thương hiệu Nam Á (mẫu mới 2020) và bể inox khác hiện có trên thị trường.
so sánh bể ngầm inox nào tốt
Bể ngầm inox Nam Á thiết kế mới nhất
1. So sánh tổng quátTrước khi đi vào chi tiết, Nam Á sẽ so sánh tổng quát sự khác nhau giữa bể vuông inox chôn ngầm Nam Á và bể inox khác như sau:


  Bể nước ngầm Nam Á Thương hiệu nhỏ lẻ khác
 Công nghệ hàn  Hàn lăn tiên tiến, mối hàn chính xác, độ bền và thẩm mỹ cao  Hàn Tig bằng tay, dễ xảy ra rò rỉ
 Gân tăng cứng  Có gân tăng cứng   Không có
 Góc bể  Góc bể được bo tròn, tăng độ cứng và khả năng chịu lực ép cao  1 số nơi có góc bo, còn lại góc vuông
 Khung chịu lực  Khung chịu lực bố trí bên ngoài  Vẫn sử dụng khung bên trong bể
 Quy mô sản xuất  Nhà máy 2000m2  Xưởng sản xuất nhỏ lẻ
 Thời gian bảo hành  Bảo hành 15 năm  Từ 10 năm trở xuống
 Chứng nhận  ISO 9001:2015 - Top 100 thương hiệu quốc gia - Golden Brand  Không có


Để dễ hình dung, Nam Á Tank xin được lấy hình ảnh của 1 đơn vị đang kinh doanh sản phẩm bể ngầm trên thị trường làm ví dụ.

Bể inox đơn vị nhỏ lẻ sản xuất
Và sau đây là sản phẩm bể nước ngầm inox Nam Á đã được vận chuyển tới công trình của khách hàng
bể nước ngầm inox nam á mới nhất
Bể ngầm inox do Nam Á sản xuất
 2. Tại sao nên chọn bể ngầm inox Nam ÁBể nước ngầm inox Nam Á giúp bảo vệ nguồn nước lưu trữ không bị nhiễm bẩn và rò rỉ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bể ngầm inox Nam Á đã và đang có mặt khắp nơi trên toàn quốc và được khách hàng rất tin dùng. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bể inox chôn ngầm số 1 Việt Nam!√ Chất lượng số 1.Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu thị trường bể nước ngầm về chất lượng và công nghệ. Sản phẩm của Nam Á có chất lượng hoàn thiện và độ bền cao cùng chế độ bảo hành lên tới 10 năm.√ Tất cả vì lợi ích của khách hàng.Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất bồn bể inox, Nam Á luôn nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng bằng cách liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi.√ Uy tín đã được chứng nhận.Nam Á hân hạnh được trao tặng chứng nhận "Top 100 sản phẩm nổi tiếng quốc gia 2016", "Thương hiệu vàng - Golden Brands 2015" và cùng "Giấy chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2015".

⇒ Xem thêm chi tiết về bể nước ngầm inox Nam ÁLiên hệ với Nam Á.⇒ Liên hệ tư vấn hoặc đặt hàng: Mr Cường: 0985 866 767 - Ms Thảo: 0966 596 891⇒ Hoặc để lại lời nhắn theo mẫu yêu cầu báo giá, Nam Á sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0966 596 891
Hỗ trợ trực tuyến
0.04076 sec| 1943.398 kb